8 LÝ DO BẠN NÊN CHỌN STARTUP PROGRAM 2019

Người thành công sẽ không bao giờ ngồi một chỗ để chờ cơ hội đến với mình mà tất nhiên, họ sẽ xông pha để tìm kiếm và nắm bắt nó.

Vậy bạn có phải là họ?
Bạn có đủ bản lĩnh để thử thách bản thân?
Bạn có muốn bứt phá để làm chủ cuộc đời?

Nhưng bạn có biết có đến hơn 90% Startup-er thất bại vì thiếu hoạch định chiến lược, kinh nghiệm và kỹ năng?

Vậy lối đi nào dành cho tất cả những người trẻ với giấc mơ khởi nghiệp?

ĐỪNG LO LẮNG vì STARTUP PROGRAM 2019 chính là giải pháp tốt nhất dành cho bạn!

Với 8 lý do đặc biệt dưới đây, “Mùa Khởi nghiệp 2019” hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những bài học thiết thực và những trải nghiệm thực tế qua từng buổi học.

Còn chần chờ gì nữa mà không cùng Margroup nắm bắt cơ hội để khơi dậy tiềm năng trong chính con người bạn!

1. Được chia sẻ kinh nghiệm thực tế

Ấp ủ ý tưởng kinh doanh riêng và can đảm khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, các diễn giả đã thành công trên chính con đường sự nghiệp của họ.

Vì vậy khi tham gia khóa học này, bạn sẽ có cơ hội được nghe chia sẻ về kinh nghiệm và các lần thất bại mà họ đã trải qua. Những điều ấy sẽ giúp bạn hạn chế tối thiểu rủi ro có thể xảy ra khi bạn đương đầu với những khó khăn trước mắt.

2. Tạo dựng mối quan hệ

Bạn lo lắng vì không tìm thấy người cùng chung một giấc mộng startup với mình?
Bạn sợ hãi khi phải tự mình khởi nghiệp mà không có ai bên cạnh?

Biết đâu trong những buổi chia sẻ tại khóa học, bạn lại có thể tìm được những người bạn có cùng chí hướng qua các cuộc trò chuyện, các buổi bonding cùng nhau. Bạn sẽ có cơ hội rèn luyện kỹ năng networking với tất cả các học viên – những chủ nhân tương lai của các doanh nghiệp như bạn và các diễn giả đồng hành với bạn trong suốt quá trình học.

3. Rèn kỹ năng và tư duy Startup

Trong môi trường lớp học hiện đại, năng động, bạn còn được rèn luyện các kỹ năng và mindset mà một Startup-er cần có để khởi nghiệp. Bạn sẽ học được cách xây dựng một kế hoạch và hướng đi đúng cho ý tưởng của mình.

Đây là cơ hội giúp những bạn cảm thấy tự ti vì thiếu kĩ năng trở nên mạnh dạn hơn và xây dựng tư duy logic, tư duy phản biện, thuyết trình trước đám đông.

4. Được truyền cảm hứng và tạo động lực Startup

Bạn có ý tưởng nhưng chưa dám thực hiện vì còn e ngại nhiều thứ? Hãy yên tâm một điều, các diễn giả sẽ là người thổi lửa, truyền cảm hứng cho những ý tưởng mới nảy mầm của bạn.

Họ sẽ giúp bạn có thêm động lực để tự tin hoàn thành dự án của chính mình.

5. Nắm bắt xu thế tạo mô hình kinh doanh mới

Các anh chị diễn giả sẽ giải đáp cho bạn làm sao để nắm bắt xu thế một cách tốt nhất, từ đó xây dựng mô hình kinh doanh theo hướng mới và hiện đại hơn.

Khóa học sẽ giúp bạn tìm đúng hướng, tăng khả năng thành công và phát triển sản phẩm mới của chính bạn.

6. Hình thành ý tưởng Startup khả thi

Bạn sẽ được học về quá trình xây dựng kế hoạch như thế nào cho hiệu quả, và ý tưởng nào sẽ khả thi trong thời buổi có quá nhiều người tự đứng lên khởi nghiệp. Không phải ai kinh doanh cũng thành công và vì thế, Startup Program chính là cơ hội giúp bạn nắm chắc hơn phần thắng cho sự thành công sau này của mình.

Những ý tưởng Startup của bạn sẽ được các diễn giả nhận xét và góp ý và sau đó, bạn có thể xây dựng, điều chỉnh cho phù hợp hơn, khả thi hơn.

7. Thúc đẩy tư duy sáng tạo

Tư duy sáng tạo là kỹ năng mà bất kì ai trong chúng ta cũng muốn có. Mọi công việc mà bạn làm, những ý tưởng mà bạn muốn xây dựng đều bắt nguồn từ điều này.

Khóa học sẽ tạo điều kiện thúc đẩy “tư duy ngầm” đang ẩn sâu trong con người bạn. Bạn sẽ được nêu lên ý kiến, quan điểm riêng của mình. Dần dần qua các buổi học, bạn sẽ nhận ra mình đã thay đổi về cách suy nghĩ và tư duy theo hướng mới mẻ hơn, độc đáo hơn và sáng tạo hơn.

8. Cơ hội thu hút đầu tư

Trong quá trình học, học viên nào có những ý tưởng khởi nghiệp thu hút và ấn tượng sẽ có cơ hội được các diễn giả đầu tư.

Đây quả là một cơ hội hấp dẫn đúng không nào!!!

Hãy tận dụng tốt cơ hội đó vì biết đâu khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có cho mình những nhà đầu tư chất lượng giúp phát triển ý tưởng khởi nghiệp của bạn.

XU HƯỚNG GREEN MARKETING VÀ NHỮNG CHIẾN DỊCH VÌ MÔI TRƯỜNG NỔI BẬT ĐẾN TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU

XU HƯỚNG GREEN MARKETING VÀ NHỮNG CHIẾN DỊCH VÌ MÔI TRƯỜNG NỔI BẬT ĐẾN TỪ CÁC THƯƠNG HIỆU

September 12, 2022

Ngành công nghiệp ngày càng phát triển cũng là lúc các vấn đề môi trường trở nên nóng hơn bao giờ hết. Những tác nhân này dường như đã trở thành chất xúc tác thúc đẩy Green Marketing trở thành xu hướng tiếp thị của

KOTEX x TLINH: CÙNG “MÁU LỬA GENERATION” PHÁ VỠ ĐỊNH KIẾN NGÀY RỤNG DÂU

KOTEX x TLINH: CÙNG “MÁU LỬA GENERATION” PHÁ VỠ ĐỊNH KIẾN NGÀY RỤNG DÂU

August 12, 2022

Đã từ lâu, vấn đề kinh nguyệt là điều mà phái nữ luôn ngại ngần, xấu hổ mỗi khi đề cập đến. Để phá vỡ những nỗi lo ấy, Kotex cùng Tlinh cho “ra lò” MV "Máu lên nào!" như một tiếng nói chung của

DIGITAL MARKETING: Khái Niệm Cũ, Thách Thức Mới

DIGITAL MARKETING: Khái Niệm Cũ, Thách Thức Mới

July 15, 2022

Thai nghén từ những năm 2008, trải qua hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, Digital Marketing vốn là câu chuyện quá đỗi thân thuộc với những ai làm Marketing. Thế nhưng, với bản chất không ngừng biến đổi và phát triển, việc

Share on facebook
Share on email
Share on linkedin
Shopping Basket