CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN NHÓM MARGROUP THÁNG 10/2018 – DARE YOU?

Có một chú chim được sinh ra trong một cái tổ nhỏ ở tít trên đỉnh ngọn núi cheo leo. Ngày ngày, chú nhìn những đàn chim sải cánh chao nghiêng qua vực núi cạnh cái tổ, mà lòng mơ đến một ngày mình cũng được như vậy. Mong ước ấy đã biến thành hành động, khi chú chim non ấy quyết định nhảy xuống vực sâu kia, để có thể tập bay lên như bạn của mình.
“Nhất định hôm nay mình phải bay.”
Ngẫm lại, các bạn sinh viên cũng như chú chim kia, luôn nghĩ về những ngày mà mình đã lớn, mình dám làm mọi điều mình yêu. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng có cái gan để thả mình xuống những “vách núi” cuộc đời, không phải ai cũng dám “va đập” để tìm ra “đường bay” cho bản thân, như chú chim ở trên ngọn núi.
Vậy sao bạn không thử một lần “nhảy” xuống để quen dần với những vấp ngã, ngay từ bây giờ? Vậy sao bạn không thử một lần “nhảy” xuống để có thể “bay” lên? Vì bạn nhút nhát? Vì bạn ngại khó? Vì bạn không DÁM?
Này bạn ơi, sinh viên chúng mình cần phải dũng cảm đối mặt với khó khăn đi thôi! Chú chim nào rồi cũng phải bay, bạn trẻ nào rồi cũng phải… lớn. Bạn lo lắng cho tương lai của mình, nhưng lại không chịu làm gì để bớt lo lắng đi. Bạn sợ rằng mình không thể cạnh tranh nổi với người khác, nhưng lại không chịu trải nghiệm để tìm ra ưu thế cạnh tranh.
Đừng lo lắng quá nhé! Margroup luôn ở đây để giúp bạn.
Với mong muốn tạo ra những sân chơi thực tế và bổ ích cho các bạn sinh viên, Margroup – Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Marketing đến từ trường Đại học Kinh tế Tp.HCM – đã trải qua 24 nhiệm kỳ DÁM nghĩ DÁM làm. Nhóm đã từng bước khẳng định chỗ đứng và giá trị thương hiệu Margroup qua các chương trình như Khám Phá Sự Năng Động, chuỗi chương trình CMO Career – Talking – Workshop, cuộc thi CMO Think & Action, kỳ tuyển Ban Điều Hành Tập Sự,…
Và ngay bây giờ, Margroup đã quay lại, mang đến cho các bạn sinh viên một trải nghiệm mới, một thách thức mới trên con đường phát triển của chính bản thân bạn – những chú chim non đang đứng trên đỉnh vực, không biết nên nhảy xuống hay lùi bước.
THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:
Như mọi năm, tháng 10 này, Margroup mang đến cho bạn chương trình Tuyển Cộng tác viên. Với tên gọi “DARE YOU?” và một format chương trình hoàn toàn mới, chúng mình hứa hẹn sẽ mang đến những thử thách mới lạ và những trải nghiệm thi tuyển mới mẻ đến cho các bạn.
Để đến với “vực đỏ” Margroup, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:
Bước 1: Bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân vào link: http://bit.do/eyQkr
Bước 2: Bạn lựa chọn một trong hai hình thức sau:
• Tải Application Form và hoàn thành tất cả nội dung trong Form.
• Tự sáng tạo cho mình một CV cá nhân, đảm bảo những thông tin và trả lời được những câu hỏi đặt ra trong Application Form (tham khảo link dưới).
Link tải Application Form và Booklet: goo.gl/tX42WB
** Hình thức Application Form:
• File phải được xuất PDF với tên file:
[MARGROUP][BỘ PHẬN ỨNG TUYỂN][TÊN ỨNG VIÊN]
Ví dụ: [MARGROUP][COMMUNICATION][NGUYEN VAN A]
• E-mail gửi về địa chỉ mail: margrouphr@gmail.com, với tiêu đề:
[MARGROUP][BỘ PHẬN ỨNG TUYỂN][TÊN ỨNG VIÊN]
Ví dụ: [MARGROUP][COMMUNICATION][NGUYEN VAN A]
DEADLINE VÒNG 1 – JUMP: 23h59’ ngày 24/10/2018.
“Cú trượt chân” đầy nguy hiểm nhưng sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Đến với vòng này, bạn sẽ được gặp những người bạn đồng hành gan dạ. Song, họ cũng vô tình sẩy chân như bạn.
Tại đây, những người có thể ở chung “đội bay” với bạn trong tương lai sẽ lộ mặt. Những người bạn ấy sẽ cùng bạn đồng hành trên con đường tìm lấy đôi cánh của bản thân.
Chỉ còn một chút nữa thôi, bạn có thể nhìn thấy được bầu trời xanh bên kia “vực đỏ”. Bên kia sẽ vẫn còn rất nhiều những điều mới lạ đang chờ đôi cánh của bạn bay ngang đó.
Hãy như chú chim non lần đầu tập bay, nắm lấy cơ hội và tự chắp cho mình đôi cánh khám phá thế giới ngoài chiếc tổ cùng những chú chim khác nhé!
Chương trình hân hạnh nhận được sự tài trợ của:
1. Trung tâm KSS
2. Trung tâm Simple English
3. Viking Steak
4. Trung tâm Seameo
5. Trà sữa Mol Tea
6. Kimbap Hoàng Tử
7. Honey Cream
Ngoài ra Margroup cũng chân thành cảm ơn các CLB/Đội/Nhóm đã hỗ trợ truyền thông cho chương trình.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
1. Tại bàn truyền thông trực thuộc Margroup đặt tại cơ sở B.
3. Email: margrouphr@gmail.com
4. Số điện thoại: 0975 690 484 (Ms. Hân) – 0842 163 192 (Ms. Trinh)

 

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN NHÓM MARGROUP THÁNG 11/2020: MARDERLAND – Greater experience, Greater Perfection”

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN NHÓM MARGROUP THÁNG 11/2020: MARDERLAND – Greater experience, Greater Perfection”

November 25, 2020

CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN NHÓM MARGROUP THÁNG 11/2020: MARDERLAND - Greater experience, Greater Perfection” Bạn ý thức được bản thân cần trải nghiệm nhiều mảng, lĩnh vực khác nhau để khám phá, học hỏi và hoàn thiện mình nhưng vẫn còn đang băn

NHỮNG XU HƯỚNG MARKETING DẪN ĐẦU MÙA TRUNG THU 2020

NHỮNG XU HƯỚNG MARKETING DẪN ĐẦU MÙA TRUNG THU 2020

September 26, 2020

Trong thế giới Marketing, xu hướng là một trong những yếu tố cơ bản có ảnh hưởng nhất định đối với hành vi người tiêu dùng ngày nay. Để minh chứng cho điều này, “rõ nét” nhất phải kể đến một trong những nguyên nhân

XU HƯỚNG CONTENT MARKETING TRONG HOẠT ĐỘNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CỦA CÁC BRANDS

XU HƯỚNG CONTENT MARKETING TRONG HOẠT ĐỘNG TIẾP CẬN THỊ TRƯỜNG CỦA CÁC BRANDS

September 8, 2020

Nếu bạn làm một người có tìm đam mê với marketing hay chỉ đang quan tâm tìm hiểu về marketing, chắc hẳn rằng bạn sẽ không nên bỏ lỡ content marketing. Với các xu hướng mới, góp phần quan trọng cho sự thành công trong

Share on facebook
Share on email
Share on linkedin
Shopping Basket