CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN NHÓM MARGROUP THÁNG 10/2018 – DARE YOU?

Có một chú chim được sinh ra trong một cái tổ nhỏ ở tít trên đỉnh ngọn núi cheo leo. Ngày ngày, chú nhìn những đàn chim sải cánh chao nghiêng qua vực núi cạnh cái tổ, mà lòng mơ đến một ngày mình cũng được như vậy. Mong ước ấy đã biến thành hành động, khi chú chim non ấy quyết định nhảy xuống vực sâu kia, để có thể tập bay lên như bạn của mình.
“Nhất định hôm nay mình phải bay.”
Ngẫm lại, các bạn sinh viên cũng như chú chim kia, luôn nghĩ về những ngày mà mình đã lớn, mình dám làm mọi điều mình yêu. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng có cái gan để thả mình xuống những “vách núi” cuộc đời, không phải ai cũng dám “va đập” để tìm ra “đường bay” cho bản thân, như chú chim ở trên ngọn núi.
Vậy sao bạn không thử một lần “nhảy” xuống để quen dần với những vấp ngã, ngay từ bây giờ? Vậy sao bạn không thử một lần “nhảy” xuống để có thể “bay” lên? Vì bạn nhút nhát? Vì bạn ngại khó? Vì bạn không DÁM?
Này bạn ơi, sinh viên chúng mình cần phải dũng cảm đối mặt với khó khăn đi thôi! Chú chim nào rồi cũng phải bay, bạn trẻ nào rồi cũng phải… lớn. Bạn lo lắng cho tương lai của mình, nhưng lại không chịu làm gì để bớt lo lắng đi. Bạn sợ rằng mình không thể cạnh tranh nổi với người khác, nhưng lại không chịu trải nghiệm để tìm ra ưu thế cạnh tranh.
Đừng lo lắng quá nhé! Margroup luôn ở đây để giúp bạn.
Với mong muốn tạo ra những sân chơi thực tế và bổ ích cho các bạn sinh viên, Margroup – Nhóm Sinh viên Nghiên cứu Marketing đến từ trường Đại học Kinh tế Tp.HCM – đã trải qua 24 nhiệm kỳ DÁM nghĩ DÁM làm. Nhóm đã từng bước khẳng định chỗ đứng và giá trị thương hiệu Margroup qua các chương trình như Khám Phá Sự Năng Động, chuỗi chương trình CMO Career – Talking – Workshop, cuộc thi CMO Think & Action, kỳ tuyển Ban Điều Hành Tập Sự,…
Và ngay bây giờ, Margroup đã quay lại, mang đến cho các bạn sinh viên một trải nghiệm mới, một thách thức mới trên con đường phát triển của chính bản thân bạn – những chú chim non đang đứng trên đỉnh vực, không biết nên nhảy xuống hay lùi bước.
THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH:
Như mọi năm, tháng 10 này, Margroup mang đến cho bạn chương trình Tuyển Cộng tác viên. Với tên gọi “DARE YOU?” và một format chương trình hoàn toàn mới, chúng mình hứa hẹn sẽ mang đến những thử thách mới lạ và những trải nghiệm thi tuyển mới mẻ đến cho các bạn.
Để đến với “vực đỏ” Margroup, bạn chỉ cần làm theo các bước sau:
Bước 1: Bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân vào link: http://bit.do/eyQkr
Bước 2: Bạn lựa chọn một trong hai hình thức sau:
• Tải Application Form và hoàn thành tất cả nội dung trong Form.
• Tự sáng tạo cho mình một CV cá nhân, đảm bảo những thông tin và trả lời được những câu hỏi đặt ra trong Application Form (tham khảo link dưới).
Link tải Application Form và Booklet: goo.gl/tX42WB
** Hình thức Application Form:
• File phải được xuất PDF với tên file:
[MARGROUP][BỘ PHẬN ỨNG TUYỂN][TÊN ỨNG VIÊN]
Ví dụ: [MARGROUP][COMMUNICATION][NGUYEN VAN A]
• E-mail gửi về địa chỉ mail: margrouphr@gmail.com, với tiêu đề:
[MARGROUP][BỘ PHẬN ỨNG TUYỂN][TÊN ỨNG VIÊN]
Ví dụ: [MARGROUP][COMMUNICATION][NGUYEN VAN A]
DEADLINE VÒNG 1 – JUMP: 23h59’ ngày 24/10/2018.
“Cú trượt chân” đầy nguy hiểm nhưng sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Đến với vòng này, bạn sẽ được gặp những người bạn đồng hành gan dạ. Song, họ cũng vô tình sẩy chân như bạn.
Tại đây, những người có thể ở chung “đội bay” với bạn trong tương lai sẽ lộ mặt. Những người bạn ấy sẽ cùng bạn đồng hành trên con đường tìm lấy đôi cánh của bản thân.
Chỉ còn một chút nữa thôi, bạn có thể nhìn thấy được bầu trời xanh bên kia “vực đỏ”. Bên kia sẽ vẫn còn rất nhiều những điều mới lạ đang chờ đôi cánh của bạn bay ngang đó.
Hãy như chú chim non lần đầu tập bay, nắm lấy cơ hội và tự chắp cho mình đôi cánh khám phá thế giới ngoài chiếc tổ cùng những chú chim khác nhé!
Chương trình hân hạnh nhận được sự tài trợ của:
1. Trung tâm KSS
2. Trung tâm Simple English
3. Viking Steak
4. Trung tâm Seameo
5. Trà sữa Mol Tea
6. Kimbap Hoàng Tử
7. Honey Cream
Ngoài ra Margroup cũng chân thành cảm ơn các CLB/Đội/Nhóm đã hỗ trợ truyền thông cho chương trình.
Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
1. Tại bàn truyền thông trực thuộc Margroup đặt tại cơ sở B.
3. Email: margrouphr@gmail.com
4. Số điện thoại: 0975 690 484 (Ms. Hân) – 0842 163 192 (Ms. Trinh)

 

Ngắm nghía CV của một Digital Marketers

Ngắm nghía CV của một Digital Marketers

November 14, 2022

Trong thời đại kỷ nguyên công nghệ mới cùng sự bùng nổ của mạng Internet, Digital Marketing càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng với bất kỳ một doanh nghiệp, tổ chức nào. Từ đó, nhu cầu về nguồn nhân lực

Tò mò tọc mạch một chiếc CV của Content Writer

Tò mò tọc mạch một chiếc CV của Content Writer

November 14, 2022

Trong bối cảnh lĩnh vực truyền thông và quảng cáo phát triển mạnh mẽ thì Content Marketing là một nghề rất “hot” đối với các bạn trẻ. Câu nói “Content is King” đã phần nào nói lên được vị trí của người làm content trong

CMO TALKING 2022: PERSONALIZATION – TOUCH TO UNLOCK

CMO TALKING 2022: PERSONALIZATION – TOUCH TO UNLOCK

November 12, 2022

Sẽ ra sao nếu các thương hiệu hiểu rõ bạn còn hơn chính bạn? Bản sắc cá nhân luôn là điều tiên quyết mà mỗi khách hàng đều mong muốn được các thương hiệu tôn vinh, là nhu cầu hàng đầu trong tháp Maslow cần

Share on facebook
Share on email
Share on linkedin
Shopping Basket