CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN NHÓM MARGROUP THÁNG 5/2020 – “MOUNTAINEER” – NGƯỜI CHINH PHỤC ĐỈNH NÚI

Bạn biết không, những nhà leo núi thực thụ luôn có ý thức khẳng định bản thân rất cao. Bởi lẽ, điều quan trọng nhất là họ có thể đặt chân lên đỉnh núi và tận hưởng cảm giác chiến thắng. Chính vì vậy, dù có khó khăn như thế nào, họ cũng quyết tâm và không-bao-giờ chùn bước. Trái lại, có những người chỉ vừa gặp trở ngại ở lưng chừng ngọn núi đã có suy nghĩ muốn từ bỏ, chán nản để rồi sự tự tin ban đầu và cảm giác khát khao chinh phục được đỉnh núi dần bị đánh mất theo thời gian.
Nếu bạn là một nhà leo núi thực thụ, đang trên con đường chinh phục “đỉnh núi” của bản thân thì Margroup chính là một cột mốc dành cho bạn. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ cũng như nền tảng kiến thức vững chắc để có thể giúp bạn chuẩn bị những hành trang kỹ lưỡng trên hành trình chinh phục “đỉnh núi” của chính mình.
Với sứ mệnh tạo ra những sân chơi thực tế và bổ ích cho các bạn sinh viên, Margroup – Nhóm sinh viên nghiên cứu Marketing đến từ Trường Đại học Kinh Tế TP.HCM – qua 26 năm phát triển đã khẳng định tên tuổi và vị thế của mình thông qua chuỗi các chương trình lớn như CMO Think And Action, Khám Phá Sự Năng Động, Tuyển CTV Tháng 10 & Tháng 04, CMO Talking – Career – Workshop,…
Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi vượt qua từng chướng ngại vật, thiết lập một nền tảng vững vàng để có thể giương cao ngọn cờ chiến thắng trên “đỉnh núi” của mình nào!

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH

Tuyển cộng tác viên tháng 5 – The Spring Recruitment là một trong hai chương trình Tuyển CTV lớn nhất của Nhóm Margroup. Và lần trở lại đây sẽ mang diện mạo hoàn toàn mới với hình thức thi tuyển online để thuận tiện cho các bạn sinh viên trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp.

Chương trình Tuyển CTV Tháng 5 – Mountaineer

Chương trình năm nay với tên gọi “MOUNTAINEER” – Người chinh phục đỉnh núi. Tên gọi gửi gắm đến thông điệp các bạn chính là những nhà leo núi tương lai, thật tuyệt vời nếu các bạn có một nơi để tiếp thêm sức mạnh, phát triển kỹ năng và nâng cao sự tự tin vốn có để làm hành trang chinh phục “ngọn núi” của chính mình. Nơi đó không đâu xa đó chính là ngôi nhà Margroup.

Courage to stand up, courage to conquer

Hãy cho chúng tôi thấy sự khát khao, tâm huyết bên trong của các bạn. Hãy thể hiện sự “Can đảm đứng lên, can đảm chinh phục” trong từng vòng thi để trở thành những MOUNTAINEER tương lai cùng Margroup nhé!
Bạn đã sẵn sàng vượt qua những chướng ngại vật của Margroup chưa?
Để trở thành nhân tố được đồng hành cùng Margroup, bạn cần thực hiện những bước sau:
Bước 1: Bạn vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân vào Link: https://bom.to/Plgz6v
Bước 2: Bạn lựa chọn một trong hai hình thức sau:
  • Tải Application form và hoàn thành những nội dung trong Form
  • Tự tạo một CV mang tính sáng tạo của cá nhân, đảm bảo được những thông tin trả lời được những câu hỏi đặt ra ở Application form.
Link Application Form và Booklet: https://bom.to/fwvhzH
Hình thức Application Form:
  • File phải được xuất PDF với tên file:
[MARGROUP][BỘ PHẬN ỨNG TUYỂN NGUYỆN VỌNG 1][TÊN ỨNG VIÊN]
Ví dụ: [MARGROUP][COMMUNICATION][NGUYỄN VĂN A]
  • Email gửi về địa chỉ email: recruitment@margroup.edu.vn, với tiêu đề:
[MARGROUP][BỘ PHẬN ỨNG TUYỂN NGUYỆN VỌNG 1][TÊN ỨNG VIÊN]
Ví dụ: [MARGROUP][COMMUNICATION][NGUYỄN VĂN A]
DEADLINE VÒNG 1 – 23h59’ ngày 10/05/2020

Vòng 1: Application Form (03/05/2020 – 10/05/2020)

Sau khi vượt qua chặng đầu tiên, chắc hẳn bạn đang rất nôn nóng và tò mò về thử thách sắp tới đúng không nào? Đừng quá lo lắng, hãy là chính mình, tự tin và bản lĩnh, trở thành những nhà leo núi tài ba và nắm lấy cơ hội để giành được tấm vé cùng chúng tôi góp phần làm nên hành trình Margroup trong tương lai ngày càng rực rỡ.

Vòng 2: Interview Online (16/05/2020 – 18/05/2020)

Chỉ còn một chút nữa thôi là bạn đã có thể cùng những người đồng đội Margroup tạo tiền đề để vươn đến những thành tựu cao hơn trong tương lai. Đừng ngần ngại, hãy “Courage to stand up, courage to conquer”.
————————————————————————————————————–
Margroup xin chân thành cảm ơn các CLB/Đội/Nhóm đã hỗ trợ truyền thông cho chương trình lần này.
————————————————————————————————————–
Mọi thắc mắc xin liên hệ:
  1. Fanpage Margroup: https://www.facebook.com/margroup.ueh/
  2. Fanpage Margroup’s Corner: https://www.facebook.com/margroupscorner/
  3. Website: https://margroup.edu.vn/
  4. Email: recruitment@margroup.edu.vn
  5. Hotline: 0919 845 239 (Mr Kiên) – 0898 504 829 (Ms Ngân)
MÔ HÌNH 3C CÓ VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING?

MÔ HÌNH 3C CÓ VAI TRÒ NHƯ THẾ NÀO TRONG HOẠT ĐỘNG MARKETING?

June 24, 2020

Cốt lõi chính yếu tạo ra những hoạt động Marketing chất lượng, đánh đúng vào tâm trí khách hàng là việc phân tích, nghiên cứu kỹ càng những yếu tố liên quan nhằm xác định đúng đắn insight của khách hàng để có thể đưa

SALE và MARKETING – ĐÂU MỚI LÀ “VŨ KHÍ TỐI THƯỢNG” CỦA DOANH NGHIỆP?

SALE và MARKETING – ĐÂU MỚI LÀ “VŨ KHÍ TỐI THƯỢNG” CỦA DOANH NGHIỆP?

June 20, 2020

Trong doanh nghiệp, bộ phận Sale và Marketing luôn có một mối quan hệ mật thiết với nhau hay thậm chí là mâu thuẫn. Sự kết hợp giữa Sale và Marketing sẽ là một “vũ khí tối thượng” khiến doanh nghiệp đạt được lợi nhuận tốt nhất và chiếm được chỗ đứng trong lòng khách hàng. Hãy cùng Margroup tìm hiểu về Sale Marketing ở bài viết dưới đây nhé!

VICTORIA’S SECRET – CÒN ĐÂU ĐẾ CHẾ NỘI Y RỰC RỠ

VICTORIA’S SECRET – CÒN ĐÂU ĐẾ CHẾ NỘI Y RỰC RỠ

June 12, 2020

Victoria’s Secret (VS) từng có một thời hoàng kim lẫm liệt, sở hữu hàng nghìn cửa hàng bán lẻ tại Mỹ cũng như các châu lục trên thế giới cùng doanh thu khủng và một show thời trang riêng. Victoria’s Secret Fashion Show, được mệnh

Share on facebook
Share on email
Share on linkedin
Shopping Basket