CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN THÁNG 04/2019: RECAP VÒNG TEAMWORK

💥Trải qua 2 ngày “thực chiến”, các chiến binh tài năng của chúng ta đã cùng đồng đội vượt qua những thử thách cam go với đầy sự nhiệt huyết và nỗ lực để bước gần hơn đến con đường chinh phục MarCity.

👑 Với mong muốn tạo cảm giác thoải mái trước khi bước vào chiến đấu, Margroup đã tổ chức những minigame thú vị và trao cho các chiến binh những phần quà nho nhỏ để tiếp thêm phần động lực trước khi ra trận.

💓 Bước vào vòng đấu với tâm thế tự tin, vận dụng được kỹ năng cũng như sự linh hoạt trong giải quyết vấn đề, những chiến binh đã dần bộc lộ sự thông minh trong cách trả lời, khẳng định được bản lĩnh và “siêu năng lực” tiềm ẩn của bản thân.

💦 Chắc hẳn sau vòng thi Teamwork diễn ra vào 20 – 21/04 vừa qua, các bạn đã có những trải nghiệm thú vị và tích lũy được thêm kinh nghiệm quý giá cho bản thân rồi đúng không nào? Cảm ơn những chiến binh tài năng đã tạo nên một vòng MarTeam tràn ngập những cung bậc cảm xúc. Kết quả sẽ được thông báo đến các bạn trong thời gian sớm nhất!

👉 Còn bây giờ, hãy cùng Margroup nhìn lại khoảnh khắc của vòng “thực chiến” MarTeam nhé!

#MARVENGERS
#TogetherWeGoFurther
#TuyểnCTVTháng4
#TheSpringRecruitment2019
#MarCity
#Margroup

.

 
ORION XƯNG VƯƠNG TẠI THỊ TRƯỜNG BÁNH

ORION XƯNG VƯƠNG TẠI THỊ TRƯỜNG BÁNH

May 15, 2021

Dù chỉ mới bước vào thị trường Việt Nam từ năm 2005, nhưng tính đến nay Orion Vina Food đã nắm giữ hơn 60% thị phần bánh ngọt và đồng thời đưa Việt Nam vào một trong bốn thị trường tiêu thụ sản phẩm trọng

UNILEVER – HÀNH TRÌNH NỖ LỰC ĐÓNG GÓP VÀO HỆ GIÁ TRỊ CHUNG TRONG MÙA ĐẠI DỊCH

UNILEVER – HÀNH TRÌNH NỖ LỰC ĐÓNG GÓP VÀO HỆ GIÁ TRỊ CHUNG TRONG MÙA ĐẠI DỊCH

May 7, 2021

Là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn nhất thế giới - Unilever đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Luôn thay đổi để phù hợp với xu hướng tiêu dùng và thị hiếu khách hàng, Unilever không ngừng đưa ra

VNG VÀ HÀNH TRÌNH 17 NĂM “CHẠM ĐỈNH” MOBILE GAME VIỆT NAM

VNG VÀ HÀNH TRÌNH 17 NĂM “CHẠM ĐỈNH” MOBILE GAME VIỆT NAM

May 2, 2021

Là doanh nghiệp khởi nghiệp kỳ lân (unicorn startup) duy nhất tại Việt Nam khi được định giá trên 1 tỷ USD (theo World Startup Report 2019), VNG đã trở thành nguồn cảm hứng lớn cho giới startup cũng như cộng đồng công nghệ trẻ trong nước. Hành trình 17 năm đầy thách thức và sự đột phá đã đưa VNG chạm đến đỉnh cao của nền công nghiệp giải trí Game Mobile hiện tại, từng bước vươn tầm thế giới chinh phục những giấc mơ phi thường.

Share on facebook
Share on email
Share on linkedin
Shopping Basket