CHƯƠNG TRÌNH TUYỂN CTV NHÓM MARGROUP THÁNG 04/2018: SEAMANSHIP

• Bạn luôn muốn trở thành một con người tốt nhất, nhưng bạn không định hướng được con đường mà bạn sẽ đi. • Vì vậy chúng tôi ở đây để nói với bạn rằng “Đừng cố gắng trở thành con người tốt nhất, hãy là chính bản thân bạn một cách tốt nhất” • Dù khó khăn cách trở – phải băng qua bao nhiêu đại dương, vượt ngàn con đường – nhưng Margroup vẫn ở đó:

WITH YOU TO THE END.

Điều gì đang chờ đợi bạn vào đầu tháng này? Những chuyến phiêu lưu vượt bão tố, hay sự phấn khích khi được khám phá những vùng đất mới trên đại dương Marketing?
Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả điều đó khi đến với Margroup cùng chuyến tàu tháng 4 mang tên – SEAMANSHIP. Với mong ước tạo ra sân chơi cũng như môi trường học tập và phát triển cho sinh viên yêu thích Marketing toàn thành, Margroup – Nhóm sinh viên nghiên cứu Marketing của trường Đại học Kinh tế TP.HCM – luôn cố gắng từng bước khẳng định giá trị và tên tuổi của mình qua các sản phẩm là các chương trình giúp sinh viên phát triển năng lực của mình trong Marketing Industry.
Như lời hẹn năm nào của những thủy thủ trong câu chuyện về “Hải tộc đỏ”, lần này Margroup sẽ lại dong buồm, ra khơi đi tìm những vùng đất mới. TÔI MANG TRONG MÌNH DÒNG MÁU CỦA HẢI TỘC ĐỎ, TÔI SẼ TIẾP TỤC CUỘC HÀNH TRÌNH KHÁM PHÁ ẤY, CÒN BẠN THÌ SAO?
(Thông tin về Hải tộc đỏ: https://goo.gl/ynoXq1 )

CUỘC HÀNH TRÌNH BẮT ĐẦU

Vòng 1: Step out – Application
Lời hứa năm nào của những thành viên Hải tộc đỏ, trước khi lạc mất nhau, rằng một ngày nào đó họ sẽ lại tìm được nhau và tiếp tục chuyến hành trình năm ấy. Là những hậu duệ của Hải tộc đỏ chúng ta hãy cùng nhau bước ra và tiếp tục cuộc hành trình đó.
Bạn chỉ cần làm theo 2 bước sau: Bước 1 :Bạn vui lòng truy cập vào link sau và cập nhật đầy đủ thông tin cá nhân: http://goo.gl/j2YW4Q Bước 2 : Bạn lựa chọn một trong hai hình thức sau: • Tải Application Form đính kèm và hoàn thành nội dung. • Tự sáng tạo cho mình một CV cá nhân, đảm bảo những thông tin và trả lời được những câu hỏi đặt ra trong Application Form (tham khảo file đính kèm) Link tải Application Form và Booklet: https://goo.gl/4Fzg9L
** Hình thức bài ứng tuyển: • File được xuất PDF với tên file: [MARGROUP][BỘ PHẬN ỨNG TUYỂN][TÊN ỨNG VIÊN] Ví dụ: [MARGROUP][COMMUNICATION][NGUYEN VAN A]
• E-mail gửi về cho ban tổ chức với tiêu đề: [MARGROUP][BỘ PHẬN ỨNG TUYỂN][TÊN ỨNG VIÊN] Ví dụ: [MARGROUP][COMMUNICATION][NGUYEN VAN A]
** Gửi e-mail ứng tuyển đến địa chỉ: margrouphr@gmail.com DEADLINE VÒNG 1 – STEP OUT: 22h NGÀY 16/4/2018.
INTRODUCTION DAY (14/4/2018):
Bạn sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về thế giới Marketing rộng lớn qua sự chia sẻ gần gũi của diễn giả. Đồng thời, bạn sẽ được tiếp xúc với những CTV Margroup cũng như những bộ phận/ thương hiệu để tìm ra “nơi mình thuộc về”.
LINK ĐĂNG KÍ INTRODUCTION DAY: https://goo.gl/neyBYF
Vòng 2 : Confront – Vòng Teamwork Chúng ta, những con người mang dòng máu hải tộc đỏ đã cùng nhau ra khơi. Nhưng rất nhiều khó khăn thử thách vẫn còn ở phía trước, và tôi quyết định đối mặt.
Vòng 3 : Explore – Vòng Interview Chuyến hải trình năm ấy đến đây dường như đã sắp hoàn thành. Bây giờ hãy cùng nhau khám khá hòn đảo mới này, nhưng trên tấm hải đồ thế giới của Hải tộc đỏ vẫn còn rất nhiều hòn đảo chưa được khám phá.

Vậy, điều gì đang chờ đợi bạn phía trước? Hãy cùng Margroup chinh phục thế giới Marketing của chính bạn nhé!

Mọi thắc mắc của bạn có thể liên hệ: 1. Tại bàn truyền thông trực thuộc Margroup đặt tại cơ sở B 2. Fanpage: https://www.facebook.com/margroup.ueh 3. Email: margrouphr@gmail.com 4. Số điện thoại: 0965 658 330 (Ms. Huyền) – 0123 219 1639 (Mr. An)

 

Ngắm nghía CV của một Digital Marketers

Ngắm nghía CV của một Digital Marketers

November 14, 2022

Trong thời đại kỷ nguyên công nghệ mới cùng sự bùng nổ của mạng Internet, Digital Marketing càng trở nên phổ biến và đóng vai trò quan trọng với bất kỳ một doanh nghiệp, tổ chức nào. Từ đó, nhu cầu về nguồn nhân lực

Tò mò tọc mạch một chiếc CV của Content Writer

Tò mò tọc mạch một chiếc CV của Content Writer

November 14, 2022

Trong bối cảnh lĩnh vực truyền thông và quảng cáo phát triển mạnh mẽ thì Content Marketing là một nghề rất “hot” đối với các bạn trẻ. Câu nói “Content is King” đã phần nào nói lên được vị trí của người làm content trong

CMO TALKING 2022: PERSONALIZATION – TOUCH TO UNLOCK

CMO TALKING 2022: PERSONALIZATION – TOUCH TO UNLOCK

November 12, 2022

Sẽ ra sao nếu các thương hiệu hiểu rõ bạn còn hơn chính bạn? Bản sắc cá nhân luôn là điều tiên quyết mà mỗi khách hàng đều mong muốn được các thương hiệu tôn vinh, là nhu cầu hàng đầu trong tháp Maslow cần

Share on facebook
Share on email
Share on linkedin
Shopping Basket