GLOW NIGHT – MARGROUP YEAR END PARTY 2019

MARGROUP YEAR END PARTY 2019

Let’s end the year with a bang!

———————————-

MỆT MỎI – CHÁN NẢN – LO ÂU, những âm thanh như thế cứ inh ỏi bên tai làm tôi không thể làm gì được, kể cả ĂN – NGỦ – NGHỈ cũng thật sự chẳng yên lành. Chúng theo tôi từ cái lúc tôi bước chân vào trường đại học cơ. Ngày nào cũng thủ thỉ bên tai “BÀI NÀY HƠI TOANG RỒI ĐẤY”, “CHỈ HỌC HÀNH THÔI MÀ CŨNG KHÔNG LÀM ĐƯỢC”, “THÍCH CON NHỎ ĐÓ HƠN 3 NĂM RỒI MÀ CHẲNG DÁM NGỎ LỜI”… Chúng cứ đày đọa tôi từng ngày, từng ngày một cho đến khi tôi thật sự gục ngã. Ngày này tháng nọ tôi cứ sống dưới cái bóng của đời mình, chẳng biết bản thân là ai nữa…

“VỰC DẬY ĐI, ĐỨNG LÊN NÀO” – Câu nói từ đâu vang vọng trong đầu… À, thì ra đó là tiếng của ngọn lửa bên trong tôi, ngọn lửa của đam mê và khát vọng. Chợt nhiên, nó dần lớn hơn, rồi bừng cháy xua tan đi những âm thanh ghê rợn bên tai, và tôi cũng ngất đi. Đến khi tỉnh lại, tôi mới thấy ba mẹ, những người bạn đang vây quanh mình. Chính lúc ấy tôi mới nhận ra sức mạnh của sự kết nối. Nếu có khó khăn, đừng ngại kêu gọi sự trợ giúp vì bên ta luôn có những con người tuyệt vời!

Margroup là một nơi chứa đầy sự kết nối như thế. Bất kì cá nhân nào gặp khó khăn, chỉ cần đưa tay ra, chắc chắn sẽ được rất nhiều cánh tay khác nắm lấy, để rồi tất cả cùng nhau vượt qua muôn vàn thử thách. Chính sự gắn kết không hề tách rời giữa từng thành viên và cộng tác viên đã làm nên một Margroup phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay.

Thế nên, hỡi những Margroup-ers thân thương của từng nhiệm kì, các bạn thật sự có quyền tự hào vì bản thân là một phần của đại gia đình to bự này.

Và làm việc cả năm rồi thì tại sao chúng ta không dành thời gian diện lên những trang phục thật GLOW và tự thưởng cho bản thân những giây phút tuyệt vời cùng bè bạn nhỉ? Cuối năm rồi, tiệc đi, chờ chi!

“Lúc đi hết mình, lúc về hết buồn”. Đến với bữa tiệc, bạn sẽ được “quẩy” với tất cả năng lượng của bản thân, kết thêm được nhiều bạn mới và biết đâu bạn có thể tìm thấy “cờ rớt” của đời mình thì sao?

Margroup Year End Party 2019 hứa hẹn không những giải tỏa được bao nỗi buồn phiền, căng thẳng của năm cũ, mà còn tiếp thêm động lực và sự nhiệt huyết để các Margroup-ers hoạt động hết năng suất cho một năm mới – khởi đầu mới của cả bạn và Mar.

Đại tiệc cuối năm này hứa hẹn sẽ lấp đầy những khoảng trống còn sót lại của 2019 với mọi xúc cảm mãnh liệt, mới lạ nhất. Hàng tá điều bí ẩn đang chờ bạn khám phá, đi một đêm thôi để nhớ nhau cả đời nào!

Một lần là Margroup-er, mãi mãi là Margroup-er”. Vì thế dù bạn là thành viên, cộng tác viên cũ hay mới, hãy cùng đến chung vui với MARGROUP YEAR END PARTY 2019 bạn nhé!

————————–

GLOW NIGHT – Chủ đề của MARGROUP YEAR END PARTY 2019.

                                           Đêm của những cảm xúc thăng hoa.

                                           Đêm của những cuộc chơi bất tận.

                                           Đêm của những bí mật được ẩn chứa.

                                     Đêm của những nối kết được hình thành.

“LET’S END THE YEAR WITH A BANG!” – Kết thúc năm cũ và đón chào năm mới với một tiếng “BANG” thật to nào!

📌 Thông tin về chương trình:

        🕓  Thời gian: 18h ngày 10/01/2020.

        🏰  Địa điểm: Love Rosie Rooftop Cafe & Cinema (7B Cong Hoa, Tan Binh District, HCMC).

        📬  Đối tượng tham dự: Tất cả thành viên và cộng tác viên đã và đang làm việc tại Margroup.

                                                          🥳  Sông có cá, núi có đá

                              Còn GLOW NIGHT thì phải có sự góp vui của mọi người 🥳

👉 Càng đông, càng vui phải không cả nhà. Đăng ký ngay tại link bên dưới nào!

        ❗️  Link đăng ký: https://forms.gle/5RyRnmtf5b27sbhf8

          Deadline đăng ký: 12:00 PM 07/01/2020

👉 Để góp phần lan tỏa nguồn năng lượng “siêu to khổng lồ” của bữa tiệc, mọi người hãy cùng hưởng ứng bằng cách thay frame ava nhé!

 Link frame ava: www.facebook.com/profilepicframes/?selected_overlay_id=2854445297935289

#Margroup

#Margroup_Year_End_Party_2019

#GLOWNIGHT

#Lets_end_the_year_with_a_bang

    

 

 

 

 

 

MEME MARKETING – KHI TIẾNG CƯỜI TRỞ THÀNH TIẾNG NÓI CỦA THƯƠNG HIỆU

MEME MARKETING – KHI TIẾNG CƯỜI TRỞ THÀNH TIẾNG NÓI CỦA THƯƠNG HIỆU

January 20, 2024

Từ mục đích mua vui thông thường, Meme đã trở thành xu hướng marketing, được thương mại hoá để tiếp cận khách hàng và được ngày càng nhiều doanh nghiệp ưa chuộng! Vậy Meme Marketing là gì? Việc áp dụng Meme Marketing có những lợi

GAMIFICATION – MÔ HÌNH  “TRÒ CHƠI HÓA” TRONG CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ THỜI ĐẠI MỚI

GAMIFICATION – MÔ HÌNH “TRÒ CHƠI HÓA” TRONG CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ THỜI ĐẠI MỚI

November 7, 2023

Tận dụng những lợi thế của thời đại số, ngày càng nhiều các tiến bộ kỹ thuật được các doanh nghiệp ứng dụng vào Marketing nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng và đảm bảo mục tiêu phát triển doanh số. Gamification là một

KHÁM PHÁ SỰ NĂNG ĐỘNG 2023: CẤT BƯỚC

KHÁM PHÁ SỰ NĂNG ĐỘNG 2023: CẤT BƯỚC

October 20, 2023

Đặt chân vào cánh cổng Đại học đồng nghĩa với việc ta phải đối diện với nhiều thay đổi và vô số những “ngã rẽ”. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn như thế khiến bản thân dần mất phương hướng và do dự để

Share on facebook
Share on email
Share on linkedin
Shopping Basket