KHÁM PHÁ SỰ NĂNG ĐỘNG 2023: CẤT BƯỚC

Đặt chân vào cánh cổng Đại học đồng nghĩa với việc ta phải đối diện với nhiều thay đổi và vô số những “ngã rẽ”. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn như thế khiến bản thân dần mất phương hướng và do dự để quyết định cho chính mình một lối đi phù hợp. Vậy cho đến khi nào ta mới thoát khỏi chần chừ để viết tiếp cuộc hành trình?

Với mong muốn biến thành nguồn cảm hứng cho các Tân sinh viên, Khám Phá Sự Năng Động 2023 chính thức quay trở lại với chủ đề Cất Bước – Thôi sợ hãi, Bước không “shy”. Với 3 chặng hành trình : Kết nối – Gỡ rối – Chọn lối, chương trình sẽ giúp các bạn sinh viên xóa bỏ rào cản khi bước vào một môi trường mới, tự tin tiến bước và đưa ra được những quyết định đúng đắn cho chặng đường 4 năm đại học sắp tới.

Cùng vượt “chướng ngại vật”, tự tin “Cất Bước” với Khám Phá Sự Năng Động 2023 qua những thông tin đính kèm bên dưới nhé!

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH:

Chặng 1: Kết Nối – Outdoor Activities

Thời gian diễn ra sự kiện: 08h00 ngày 22/10/2023.

📍 Địa điểm: Công viên Lê Văn Tám (Đ. Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh)

Chặng 2: Gỡ Rối – Activation Day

Thời gian diễn ra sự kiện: 09h00 ngày 25/10/2023.

📍 Địa điểm: Sảnh B1, cơ sở B – Đại học UEH (279 Đ. Nguyễn Tri Phương, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh)

Chặng 3: Chọn Lối – Talkshow truyền cảm hứng

Thời gian diễn ra sự kiện: 17h30 ngày 29/10/2023.

⏳ Thời gian mở link đăng ký: Thứ Ba ngày 24/10/2023

————————————–

LƯU Ý

  1. Ở cả hai chặng 1 và chặng 3, sinh viên UEH sẽ được ghi nhận hoạt động trên hệ thống mã vạch khi tham gia sự kiện sau khi Check-in và Check-out tại Event Day của chương trình.
  2. Form đăng ký có thể đóng sớm hơn thời gian dự kiến khi đạt đủ số lượng người tham dự.
  3. Khi điền form đăng ký các bạn vui lòng đảm bảo đã bấm nút “Gửi” để xác nhận gửi form thành công.
  4. Vé điện tử sẽ được gửi qua email cung cấp trong form đăng ký sau khi BTC xác nhận bạn đã đăng ký và chuyển khoản thành công.

📣 Nếu có sự thay đổi về thông tin đặt vé, vui lòng thông báo đến BTC trước ngày 20/10/2023 thông qua Fanpage Margroup. BTC sẽ không có trách nhiệm giải quyết mọi vấn đề phát sinh và không ghi nhận hoạt động trên hệ thống mã vạch cho các trường hợp thay đổi thông tin sau thời gian đã quy định.

————————————–

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Fanpage: Margroup

Phone: (+84) 902 730 445 (Mr. Huy) – (+84) 833 228 559 (Mr. Hưng)

#Margroup #KhámPháSựNăngĐộng2023 #KPSNĐ2023 #CấtBước

———————————
Khám Phá Sự Năng Động 2023: Cất Bước – Thôi sợ hãi, Bước không “shy” – là chương trình do Margroup tổ chức với mong muốn truyền cảm hứng giúp các bạn sinh viên tự tin dấn bước và định hướng được lối đi cho bản thân trên hành trình 4 năm Đại học.

 

MEME MARKETING – KHI TIẾNG CƯỜI TRỞ THÀNH TIẾNG NÓI CỦA THƯƠNG HIỆU

MEME MARKETING – KHI TIẾNG CƯỜI TRỞ THÀNH TIẾNG NÓI CỦA THƯƠNG HIỆU

January 20, 2024

Từ mục đích mua vui thông thường, Meme đã trở thành xu hướng marketing, được thương mại hoá để tiếp cận khách hàng và được ngày càng nhiều doanh nghiệp ưa chuộng! Vậy Meme Marketing là gì? Việc áp dụng Meme Marketing có những lợi

GAMIFICATION – MÔ HÌNH  “TRÒ CHƠI HÓA” TRONG CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ THỜI ĐẠI MỚI

GAMIFICATION – MÔ HÌNH “TRÒ CHƠI HÓA” TRONG CHIẾN LƯỢC TIẾP THỊ THỜI ĐẠI MỚI

November 7, 2023

Tận dụng những lợi thế của thời đại số, ngày càng nhiều các tiến bộ kỹ thuật được các doanh nghiệp ứng dụng vào Marketing nhằm gia tăng trải nghiệm của khách hàng và đảm bảo mục tiêu phát triển doanh số. Gamification là một

KHÁM PHÁ SỰ NĂNG ĐỘNG 2023: CẤT BƯỚC

KHÁM PHÁ SỰ NĂNG ĐỘNG 2023: CẤT BƯỚC

October 20, 2023

Đặt chân vào cánh cổng Đại học đồng nghĩa với việc ta phải đối diện với nhiều thay đổi và vô số những “ngã rẽ”. Đứng trước vô vàn sự lựa chọn như thế khiến bản thân dần mất phương hướng và do dự để

Share on facebook
Share on email
Share on linkedin
Shopping Basket